หรี่แสงได้

หลอดไฟ MiLight ทั้งหมดสามารถหรี่แสงได้ตามความสว่างที่คุณต้องการ สามารถเลือกปรับความสว่าง 100% ขณะทำงานและหรี่แสงลงให้เหลือ 25% ขณะชมทีวี

มีให้เลือกถึง 16,000 สี

หลอดไฟ MiLight มีทุกสีให้คุณเลือกตามต้องการ ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินและสนุกไปกับการเลือกสีสันที่เหมาะกับคุณในแต่ละวันได้อย่างไม่น่าเบื่อ

Smart LED light dimmable MiLight FUT014

ควบคุมโซนในการใช้งานได้ตามชอบ

คุณสามารถตั้งค่าหลอดไฟเป็นชุดได้ ไม่ว่าจะเป็นหลอดไฟที่โซนโต๊ะอาหารหรือใกล้โซฟา โดยสามารถหรี่ไฟที่โซนหนึ่งและปรับไฟอีกโซนให้เป็นโทนฟ้าก็ได้

อายุการใช้งานที่ยาวนาน

หลอดไฟ MiLight ทั้งหมดเป็นแบบ LED และมีอายุการใช้งานนานถึง 50,000 ชั่วโมง

ควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรล

หลอดไฟสมาร์ท MiLight สามารถควบคุมได้ด้วยรีโมทคอนโทรลเท่านั้น คุณสามารถเลือกระหว่างรีโมทคอนโทรล แผงควบคุมสวิตซ์ติดผนัง หรือผ่านสมาร์ทโฟนของคุณเอง (ในกรณีนี้ต้องซื้อ iBox1 หรือ iBox2 และดาวน์โหลดแอพฟรี) คุณสมบัติด้านล่างทั้งหมดนี้ (และอื่นๆ) จะถูกควบคุมโดยรีโมทคอนโทรลที่คุณเลือก

PIC 4 2700 to 6500 Kelvin range smaller

ให้แสงโทนอบอุ่นไปจนถึงโทนสว่างสีขาว

หลอดไฟ MiLight ทั้งหมดให้แสงสีขาวหลายโทนสี จากแสงสว่างตอนกลางวันไปจนถึงแสงยามพระอาทิตย์ตกดิน เรียกได้ว่าสามารถปรับโทนสว่างสีขาวได้ตั้งแต่ 2,700 ถึง 6,500 เคลวิน

โหมดปาร์ตี้ไดนามิค

ด้วยลูกเล่น 9 โหมดที่แตกต่างกัน สามารถปรับเปลี่ยนสีไฟให้เปลี่ยนไปเรื่อยๆ อีกทั้งยังสามารถปรับระดับความเร็วในการปลี่ยนสีได้อีกด้วย

วิธีแก้ไขปัญหา

หลอดไฟ MiLight มีหลายประเภทฐาน ทั้งแบบ E27 หรือ GU10 เพียงแค่เข้าไปเลือกใน Webshop และคุณยังสามารถเปลี่ยนไฟเส้น LED Strip มาเป็นเทคโนโลยี MiLight ได้อีกด้วย

ช่วยลดค่าใช้จ่าย

หลอดไฟ MiLight LED ใช้กำลังวัตต์น้อยกว่าจึงช่วยประหยัดพลังงานมากกว่าหลอดไฟแบบเก่าที่มีกำลังวัตต์สูงกว่า