วันแม่ปีนี้…ซื้ออะไรให้แม่ดี?

MiLight Thailand

 

            ครบรอบเวียนมาบรรจบอีกแล้วหนึ่งปีแล้วนะคะ สำหรับวันที่ 12 สิงหาคม วัน แม่ ประจำปีนี้ ใครมีแพลนพา แม่ ไปเที่ยวไหน หรือซื้ออะไรเป็นของขวัญให้แม่ดี มิไลท์มีไอเดียดีๆมาฝากกัน สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญให้กับคุณแม่อยู่

 

 

            ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆ ตัวนี้เลย หลอดไฟ Smart LED จากมิไลท์ เพิ่งเปิดตัวเจ้าแรกในไทยอย่างถูกต้องมีใบอนุญาตจาก สมอ. มอก. รับรองว่าปลอดภัยได้มาตรฐาน ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานแน่นอน ทั้งนี้หลอดไฟ Smart LED ของมิไลท์ ยังไม่มีสารปรอทเป็นส่วนประกอบ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างแน่นอน และยังสามารถใช้งานได้มากถึง 20,000 ชั่วโมง รับรองค่าไฟบ้านแม่ไม่บานอย่างที่เคยเป็นมา… ไฮไลท์ของหลอดไฟ Smart LED ตัวนี้คือ บางครั้งคุณแม่ของเราอาจจะอายุมากขึ้น ด้วยสุขภาพ การเดิน การลุกนั่งไม่ค่อยสะดวก นอนหลับแล้วลืมปิดไฟบ้างล่ะ หรือเข้านอนแล้วลืมปิดไฟบ้างล่ะ แต่เหตุการณ์เล่านี้ จะไม่ใช่เรื่องที่น่ากังวลอีกต่อไป เพียงแค่คุณเปลี่ยนมาใช้หลอดไฟ Smart LED จากมิไลท์ ที่มาพร้อมกันรีโมทควบคุม ไม่ว่าคุณแม่ของเราจะอยู่โซนไหนใบบ้าน ก็ไม่ต้องลุกมาปิดไฟยามค่ำคืน ให้เกิดอันตราย หกล้มเกิดอุบัติเหตุไป จะได้ไม่คุ้มเสีย และเชื่อว่าคงไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้กับคนที่คุณรักอย่างแน่นอน  

มากไปกว่านั้นใครที่อยากจัดงานเลี้ยงที่บ้านคุณแม่ นานๆเจอกันที หลอดไฟ Smart LED จากมิไลท์ก็จัดให้ทุกสถานการณ์ ที่ทำให้คุณมีความสุขกับครอบครัวเพิ่มมากขึ้น ด้วยโหมดการเคลื่อนไหวของแสง ที่สามารถปรับได้ถึง 9 โหมด ไม่ว่าจะเป็นโหมดปาร์ตี้ โหมดเต้นรำ โหมดร้องคาราโอเกะ โหมดโรแมนติค ไม่ว่าจะโหมดไหนๆ ก็มีพลาดบรรยายกาศดีๆ

Smart LED light dimmable MiLight FUT014 Smart LED light dimmable MiLight FUT014 PIC 4 2700 to 6500 Kelvin range

 

            อย่าลืมนะคะ ดูแลห่วงใยใส่ใจคนที่คุณรัก ด้วยเรื่องเล็กๆน้อย ที่อาจส่งผลกระทบยิ่งใหญ่ หากเรามองข้ามและละเลยมันไป กับแค่การเปลี่ยนหลอดไฟภายในบ้าน จากที่เคยใช้หลอดไฟธรรมดาทั่วไป มาใช้งานหลอดไฟที่ให้ทั้งคุณภาพง่ายต่อการใช้งาน สะดวก ไม่ยุ่งยาก ติดตั้งง่าย รับรองว่าคุ้มราคาแน่นอนเมื่อเทียบกับซื้อความปลอดให้คุณแม่ของเรา

Smart LED RGB-CCT alight dimmeable MiLight FUT014

พิเศษช่วงวันแม่นี้ ลูกๆทุกคนที่ซื้อของขวัญอันคุ้มค่านี้ให้คุณแม่ เป็นหลอดไฟ Smart LED ขนาด 6W จำนวน 4 ดวง รับเลยรีโมทคอนโทลมูลค่า 550 บาทฟรีทันที  ตลอดเดีอนสิงหาคม! และห้ามพลาดรับเลยส่วนลดสูงสุด 15% ทุกรายการ ภายในเดือนสิงหาคมนี้ ให้มิไลท์ช่วยดูแลคนที่คุณรักนะคะ  แค่โทรหามิไลท์ได้ที่ 098 928 4462 หรือแอดไลน์ได้ที่ Add Friend 

 

 

 

 

ฝากข้อความ

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *