ทำไม บ้านอิสสระ ถึงเลือกหลอดไฟจาก มิไลท์ ไทยแลนด์

บ้านอิสสระ-BAAN ISSARA

 

                  หลายๆคนอาจรู้จักโครงการ บ้านอิสสระ ในเครือชาญอิสสระกันมาบ้างแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก วันนี้มิไลท์จะพาไปรู้จักโครงการ บ้านอิสสระ กัน ซึ่งโครงการ บ้านนี้อิสสระ นี้มีมูลค่าหลังละเกือบ 100 ล้านบาทเลยทีเดียวตั้งอยู่ที่บางนา เป็นหมู่บ้านจัดสรร ที่มีบ้านด้วยกันหลากหลายลักษณะ แน่นอนว่าเจ้าของเป็นเจ้าเดียวกันกับตึกชาญอิสสระ รับรองเลยว่าความหรูหรามีสไตล์ ดีไซน์ โดดเด่น ไม่แพ้โครงการอื่นๆแน่นอน 

 

 

                  และทำไมโครงการหรูๆอย่างบ้านอิสสระจึงเลือกมิไลท์  ต้องบอกก่อนเลยว่าหลอดไฟ มีความแตกต่างจากหลอดไฟทั่วไปอย่างไร คือหลอดไฟที่เราเห็นทั่วไปๆไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบของหลอดฟลูออเรสเซนท์ หลอดไฟอินแคนเดสเซนท์ ส่วนใหญ่มีสารประหลอดเป็นส่วนประกอบ และใช้พลังงานมากกว่าหรือเรียกสั้นๆว่ากินไฟมากกว่านั้นเอง และอีกรูปแบบหนึ่งคือ หลอดไฟ LED ซึ่งหลอดไฟประเภทนี้จะประหยัดไฟได้มากกว่ามากๆ และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าหลายเท่า มากกว่าไปกว่านั้นหลอดไฟ LED ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่มีสารปรอทเป็นตัวประกอบ เหมาะกับคนรักโลกอย่างพวกเรา แต่ถ้าเป็นหลอดไฟ LED เฉยๆ ก็ดูจะธรรมดาเกินไปที่ไหนก็มี  ถึงอย่างนั้นโครงการใหญ่ๆอย่างบ้านอิสสระก็เลือกใช้หลอดไฟLED จากที่ไหนก็ได้ แต่ทำไมต้องเลือกหลอดไฟ LED จากมิไลท์ล่ะ ก็เพราะว่าหลอดไฟLED จากมิไลท์ สามารถเปลี่ยนสีได้มากกว่า 16,000 กว่าสี ในหลอดเดียว ควบคุมโดยรีโมทคอนโทล เปิดปิดได้ ปรับความสว่างของแสงได้ตามใจชอบ เปลี่ยนโหมดความเคลื่อนไหวได้มากกว่า 9 โหมด และที่มากกว่านั้นคือประหยัดไฟได้มากกว่าหลอด LED ทั่วไปถึง 10 เท่า ว๊าวววว….เป็นอย่างไรกันบ้างครับ? ฟังแล้วน่าทึ่งเลยใช่มัยล่ะ?

 

 

หากใครอยากเพิ่มความหรูหราสร้างบรรยากาศแปลกใหม่ให้กับบ้านของคุณ ก็สามารถสั่งซื้อหลอดไฟ LED จากมิไลท์ได้ที่ 098 928 4462 หรือแอดไลน์ของมิไลท์ได้ที่ @milight มี@นำหน้าด้วยน้า นอกจากหลอดไฟ LED แล้วมิไลท์ยังมีหลอดไฟแบบอื่นๆให้ลูกค้าได้เลือกสรร รับลองว่าทุกหลอดใช้มาตราการเดียวกันประหยัดไฟกว่าแน่นอน คลิกเลย www.milight.co.th  ขอแอบกระซิบเบาๆว่า ช่วงเปิดตัวทางมิไลท์เรามีโปรโมชั่นพิเศษคือซื้อ 4 หลอด รับเลยรีโมทคอนโทรฟรี สัมนาคุณให้ลูกค้าผู้น่ารักทุกท่านครับ

 

 

 

ฝากข้อความ

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *