หลอดไฟ จากมิไลท์ (MiLight) มีดีอย่างไร ทำไมถึงต้องเลือก?

หลอดไฟ-MiLight

หลายคนอาจสงสัยว่า มิไลท์ คืออะไร? ทำไมถึงต้องเลือก หลอดไฟ จาก มิไลท์ วันนี้ขออนุญาตแนะนำก่อนเลยว่า มิไลท์เป็นชื่อของบริษัทหลอดไฟอีกเจ้าหนึ่งในประเทศไทย ซึ่งเปิดตัวไม่นานมานี้ เป็นเจ้าแรกในไทยที่ผลิตหลอดไฟแบบ Smart LED Light  ซึ่งความฉลาดของ หลอดไฟ จากมิไลท์ที่สามารถเปลี่ยนสีได้ โดยรีโมทควบคุมที่กดเปลี่ยนโหมดความสว่างของ หลอดไฟ ได้ เข้มมากเข้มน้อย ตามเลือกสรร และสามารถเปลี่ยนสีได้มากกว่า 16,000 สี นอกจากนั้นหลอดไฟจากมิไลท์ยังสามารถเปลี่ยนความเคลื่อนไหวได้ถึง 9 โหมดด้วยกัน 

           

สำหรับใครที่ชอบโหมดปาร์ตี้หลอดไฟจาก มิไลท์ ก็ช่วยให้คุณสนุกกับปาร์ตี้เปลี่ยนไฟเครื่องไหวได้หลายโหมด ไม่ว่าจะเป็นโหมดกระพริบ โหมดแดนซ์ซิ่ง โหมดเต้นรำรัวๆ หรือโหมดโรแมนติค ให้ปาร์ตี้ของคุณสนุกตื่นเต้นเร้าใจไม่แพ้กับผับดีๆใจกลางกรุงเทพเลยทีเดียว

 

 

หรือไม่ว่าจะเป็นการประดับตกแต่งบรรยากาศในบ้านนอกบ้าน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร ห้องรับแขก หลอดไฟเปลี่ยนสีจากมิไลท์ช่วยให้บ้านของคุณเก๋ไก๋มีสไตล์อย่างไม่เคยเป็นมาก่อน เพียงติดตั้งหลอดไฟมิไลท์ง่ายด้วยตัวเอง วิธีการไม่ยุ่งยาก หมุนหลอดเก่าออก แล้วใส่หลอดไฟ LED จากมิไลท์แทนเข้าไป จากนั้นกดปิดเปิด ตั้งค่าด้วยรีโมทคอนโทล 

 

 

 

เพียงมีรีโมทที่ว่านี้ ก็สามารถควบคุมการทำงานของหลอดไฟเปลี่ยนสีจากมิไลท์ได้อย่างง่ายดาย พร้อมกับหลอดที่ประหยัดไฟใช้งานให้มากกว่า 20,000 ชั่วโมง สร้างบรรยายกาศแปลกใหม่ให้บ้านหรือที่ทำงานของคุณสวยงามน่าอยู่มากขึ้น ใครเห็นเป็นต้องอิจฉา ผ่อนคลายด้วยหลอดไฟเปลี่ยนสีจากมิไลท์ 

 

 

ซึ่งราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิด อยู่ที่ 550 บาทต่อดวง ชุดละ 4 ดวงมาพร้อมกับรีโมทคอนโทล และมากกไปกว่านั้น มิไลท์ยังมีหลอดไฟอีกหลากหลายรูปแบบให้ลูกค้าได้เลือกสรร รับรองทั้งราคาและคุณภาพน่าประทับใจอย่างแน่นอน ลูกค้าสามารถเลือกชมผลิตภัณฑ์อื่นๆของมิไลท์ได้ แค่คลิก www.milight.co.th  หรือสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากมิไลท์ได้ที่ 098 928 4462 และมาเป็นเพื่อนกับมิไลท์ได้ที่ LINE@ อย่าลืมนะครับจะเปลี่ยนหลอดไฟทั้งที เลือกที่คุ้มทั้งคุณภาพและราคาจากมิไลท์นะครับ 

 

2 thoughts on “หลอดไฟ จากมิไลท์ (MiLight) มีดีอย่างไร ทำไมถึงต้องเลือก?

    • makham says:

      มิไลท์สวัสดีค่ะ ราคาหลอดละ 550 บาทค่ะ หากลูกค้าซื้อ 4 หลอด รับรีโมทคอนโทลฟรีได้เลยค่ะ 😀
      และลูกค้าสามารถแอดไลน์มิไลท์เพื่อรับโปรโมชั่นดีๆได้ที่ @milight หรือโทร 098 928 4462 🙂

ฝากข้อความ

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *