Hotel Muse

April 10, 2019

We were looking for the lights to decorate at our restaurant and rooftop bar. Purple is representative for our hotel. But sometime we need warm white for our romantic meal or go along with music band. MiLight has perfect lights to fit what we are looking for with quality, great service team and useful.

Hotel Muse

The Prime Hua Hin

March 7, 2019

โครงการบ้านของเราอยู่ที่หัวหินเป็นบ้านเดี่ยวที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำ ไฟของมิไลท์ช่วยให้ปาร์ตี้สระว่ายน้ำเราสนุกขึ้น พร้อมกับไฟอื่นๆที่ติดไว้ทั่วบ้าน ทำงานผ่านรีโมทสะดวกดี ลูกค้าชอบมากๆค่ะ 😀

The Prime Hua Hin

Marriott Hua Hin

March 1, 2019

Magic smart LED lights. Incredible this lights can help our hotel look more luxury with smart function only one click on remote control. Big fan of Milight Thailand.

Marriott Hotel

Falcon Hills Hua Hin

February 27, 2019

โครงการบ้านของเราเป็นโครงการที่อยู่ในหัวหิน ลูกค้าส่วนใหญ่เลือกซื้อบ้านของเราเนื่องจากความทันสมัย สวยงาม หรูหรา พร้อมบรรยายกาศสบายๆใกล้ธรรมชาติ และทางเราได้เลือกไฟสมาร์ท led จากมิไลท์ ช่วยเพิ่มมูลค่าบ้านให้สูงขึ้น พร้อมกับได้รับความประทับใจจากลูกค้ามากขึ้นค่ะ

Falcon Hills Hua Hin

Alex Hanna Pranburi

February 25, 2019

เลือกใช้ไฟจากมิไลท์ เพราะมีทั้งความสมาร์ท ใช้งานง่าย ฟังค์ชั่นเยอะ แต่จบในรีโมทอันเดียว และรับประกันการใช้จากบริษัทที่เชื่อถือได้ รวมถึงการให้บริการลูกค้าประทับใจมากครับ

Alex Hanna Pranburi

Grand Ratchapruek Hotel

February 22, 2019

ทางโรงแรมได้ติดไฟของมิไลท์ หัว E27 ไว้ที่ห้องฟังค์ชั่นครับ กินไฟน้อยกว่า แต่ให้ค่าส่องสว่างมากกว่าไฟเดิมที่ใช้อยู่หลายเท่า ตอบโจทย์เรื่องการดิม ไม่ต้องซื้อดิมเมอร์แยก ช่วยประหยัดมากๆทั้งค่าไฟของโรงแรมในแต่ละเดือน และค่าอุปกรณ์เสริมต่างๆครับ

Grand Ratchapruek

The Duchess Hotel

February 18, 2019

ใช้ไฟ light bulb จากมิไลท์ ติดตั้งแทนไฟตัวเก่าทั้งบาร์ของโรงแรม ด้านติดถนน ทำให้เป็นจุดสนใจของลูกค้ามากๆ ลูกค้าดื่มดำกับบรรยากาศสุดๆ และที่สำคัญช่วยลดบิลค่าไฟได้เยอะมาก เลือกไม่ผิดจริงๆครับ 😉

The Duchess Hotel, Lang Suan

Hansar Hotel Bangkok

February 16, 2019

ใช้ไฟสปอร์ทไลท์ ติดในห้องอาหารของโรงแรมเพราะว่าฟังค์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย เช่นเปลี่ยนสีได้ ปรับแสงได้ ดิมได้ ภายในรีโมทอันเดียว ทำให้ไม่ต้องซื้อดิมเมอร์เพิ่ม ประหยัดค่าใช้จ่ายของโรงแรม และไฟสมาร์ท led ของมิไลท์ตอบโจทย์การใช้งานทุกๆความต้องการ คุ้มค่ามากๆครับ

Hansar Hotel

Sofitel Bangkok Sukhumvit

February 15, 2019

ใช้ไฟ Strip Light จากมิไลท์ ติดในห้องอาหารของโรงแรม สร้างบรรยายกาศแปลกใหม่ หลากหลายTheme ในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย ฝรั่ง ญี่ปุ่น ก็จัดไฟให้เข้ากับเมนูอาหารได้ง่ายๆ เพียงแค่คลิกเดียวบนรีโมทคอนโทล ตอบโจทย์การใช้งานคุ้มค่ามากจริงๆ ที่สำคัญลูกค้าชื่นชอบมากๆ

Sofitel Bangkok Sukhumvit Hotel

จากโรงแรม Park Plaza Sukhumvit

December 10, 2018

โรงแรมของเราเคยใช้ไฟมาแล้วก็หลายยี่ห้อ แต่ที่เลือกมิไลท์ก็เพราะว่ามีฟังค์ชั่นหลายอย่างครบจบในหนึ่งเดียว อีกทั้งยังมีบริการหลังการขายที่ดีมาก ติดต่อสอบถามได้ตลอด มีการการันตี ราคาก็เป็นกันเองถูกกว่าหลายๆแบรนด์ เมื่อเทียบสเปคและคุณสมบัติกันแล้ว มิไลท์ตอบโจทย์ทุกอย่าง คุ้มค่ามากจริงๆ 🙂

Park Plaza Sukhumvit

Submit your review

55 out of 5 stars (based on 11 reviews)
Excellent100%
Very good0%
Average0%
Poor0%
Terrible0%